Giường gội đầu cao cấp BG-165A

Giường gội đầu cao cấp BG-165A bọc da tổng hợp cao cấp, mềm, độ nhún cao: Đây là dòng da tổng hợp cao cấp.Từ đặc điểm của da tổng hợp, Giường gội BG-165A có được chất lượng tốt hơn, mềm mại và êm ái, dẻo, dai, Bề mặt da cao cấp, nhìn mềm hơn và có độ êm ái cao, thoải mái cho người dùng.
Đánh giá:
Giá bán: 5.800.000 VNĐ
Giá thị trường: 100.000 VNĐ Tiết kiệm: -5700%

 

Giường gội đầu cao cấp BG-165A

 

Giường gội đầu BG-165A giúp cho người gội đầu sẽ có tư thế thoải mái và giúp cho nhân viên trong tiệm làm việc dễ dàng hơn, ít gặp khó khăn trong việc phục vụ khách hàng. Không những thế vật dụng trong salon sẽ nói lên phần nào chất lượng của salon đó. Khi ta thấy những chiếc giường gội đầu cao cấp là loại tốt thì chúng ta cũng sẽ phần nào tin tưởng vào salon tóc hơn.

 

Giường gội đầu cao cấp BG-165A bọc da tổng hợp cao cấp, mềm, độ nhún cao: Đây là dòng da tổng hợp cao cấp.Từ đặc điểm của da tổng hợp, Giường gội BG-165A có được chất lượng tốt hơn, mềm mại và êm ái, dẻo, dai, Bề mặt da cao cấp, nhìn mềm hơn và có độ êm ái cao, thoải mái cho người dùng.

Với Thiết kế theo tầng nên sẽ giúp khách hàng tận hưởng cảm giác nằm lâu mà không bị nóng lưng do không khí được lưu thông qua lại giữa cách tầng với nhau.

Thông tin chi tiết Giường gội đầu BG-165A

Kích thước: Dài x Rộng x Cao: 160 x 65 x 70 

Bồn gội sứ cao cấp

Ghế đồn đi kèm 60*70*40

Khung thân bằng gỗ

Đệm mút nhập khẩu đảm bảo không lún trong quá trình sử dụng, đàn hồi tốt sau khi khách nằm hoặc để vật nặng lên

Da ổng hợp cao cấp : Có rất nhiều mẫu và màu.

Bồn gội đầu sâu với chất liệu sứ cao cấp không bám bẩn , giường gội đầu phù hợp với mọi kiểu tóc đặc biệt là những khách hàng có bộ tóc dài và dày. Hơn nữa các chi tiết như cần bật nước nóng lạnh, vòi nước đều được thiết kế và bố trí hợp lý nhất, không gây ảnh hưởng tới người thợ trong quá trình chăm sóc tóc, gội đầu cho khách hàng.

Ngoài ra giường còn tích hợp thêm 1 ghế đôn rời để giúp việc di chuyển cũng như vị trí để giường trể nên dễ dàng và phù hợp hơn

 

Hãy đến với nội thất salon Barbershop để đổi mới không gian cho tiệm của bạn ngay hôm nay với Giường gội đầu cao cấp BG-165A để bổ sung thêm dịch vụ, giúp tăng doanh thu cho tiệm. Liên hệ đặt hàng qua số Hotline: 0948484827

Tại Barbershop.vn chúng tôi cung cấp tất cả đồ nghề ngành tóc: Tông Đơ Cắt TócKéo Cắt TócLược Cắt TócÁo Choàng Cắt Tóc,Ghế Cắt Tóc, v.v.... Với mức giá từ trung bình đến cao cấp.

 

Giường gội đầu cao cấp BG-165A

100.000đ
5.800.000đ

Lên đầu trang