Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 


Riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng với Noithatsalon.com, vì thế chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách vào những trường hợp nêu ra sau đây.


Bảo vệ dữ liệu là vấn đề của sự tin tưởng và bảo mật danh tính của quý khách vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

 

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.


Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản đăng nhập trang web và đăng nhập bằng tài khoản đó.


Nếu quý khách có ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi đến địa chỉ bưu điện hoặc gửi email tới info@Noithatsalon.com. Chúng tôi luôn sẳn sàng lắng nghe nhận xét của quý khách. 

 

THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty với mục đích chăm sóc khách hàng tốt hơn.

 

Khi quý khách mua hàng tại Noithatsalon.com, chúng tôi tiến hành thu thập các thông tin cần thiết sau:

 

·  Họ và tên người mua hàng, người nhận hàng.

 

·  Địa chỉ người mua hàng, người nhận hàng.

 

· Số điện thoại người mua hàng, người nhận hàng.

 

· Địa chỉ email.

 

·  Ngày tháng năm sinh.

 

· Giới tính.

 

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 

· Giao sản phẩm quý khách hàng đã mua tại Noithatsalon.com.

 

· Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

 

· Thông báo các thông tin liên quan đến sản phẩm.

 

· Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp các dịch vụ, thông tin qua trang web theo yêu cầu khách hàng.

 

·  Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

 

Khi quý khách đăng ký nhận bản tin từ Noithatsalon.com chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

 

Các khoản thanh toán mà quý khách thực hiện qua trang web sẽ được xử lý bởi công ty của chúng tôi, công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi. Quý khách phải cung cấp cho chúng tôi hoặc đại lý của chúng tôi hoặc trang web những thông tin chính xác và phải luôn cập nhật thông tin và báo cho chúng tôi biết nếu có thay đổi.

 

Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc tiếc lộ thông tin cá nhân của khách hàng trừ khi do lỗi của công ty chúng tôi.

 

CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập(nếu quý khách hàng có tài khoản) hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

 

BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách: 

 

  - Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.

 

  - Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.


  - Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

 

TIẾT LỘ THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại công ty chúng tôi. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật Việt Nam.

 

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ thông tin cá nhân của mọi khách hàng cho bên thứ 3 nào khác nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng trừ một số trường hợp cụ thể sau:

 

1. Để bảo vệ Noithatsalon.com (công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi) và bên thứ ba: chúng tôi chỉ cung cấp thông tin khách hàng khi tin chắc rằng những thông tin này phù hợp với pháp luật Việt Nam, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Noithatsalon.com và bên thứ ba khác có liên quan.

 

2. Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ nào đó hoặc khi chúng tôi tin rằng việc đó là phù hợp và cần thiết nhằm tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

 

3. Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi chỉ cung cấp cho bên thứ ba khi và chỉ khi nhận được sự đồng ý của khách hàngVí dụ: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác của Noithatsalon.com với các đối tác, nhà tài trợ khác; cung cấp thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị giao nhận.

 

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Noithatsalon.com xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ info@Noithatsalon.com để được giải quyết vấn đề.

 

THU THẬP DỮ LIỆU MÁY TÍNH

 

Khi quý khách hàng truy cập Noithatsalon.com, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm: 

 

  - Địa chỉ IP của quý khách.

 

  - Loại trình duyệt.

 

  - Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi.


  - Những trang mục trong trang web mà quý khách ghé thăm.

 

  - Khoảng thời gian quý khách giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

 

Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

 

THAY ĐỔI CỦA CHÍNH SÁCH BẢO MẬT 

 

·  Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

 

·  Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@Noithatsalon.com.

 

LƯU Ý

 

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng được áp dụng tại www.Noithatsalon.com, nó không bao gồm hoặc không liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hoặc có liên kết với chúng tôi. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác nhau trong chính sách bảo mật giữa những website này.

Lên đầu trang