Quy định bán hàng

QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI NGƯỜI BÁN HÀNG

 

Là người bán hàng bạn có trách nhiệm đọc kỹ, hiểu và tuân thủ đúng những chính sách, quy định, điều khoản dành cho người bán hàng. Dealsaigon có thể thay đổi những quy định này bất cứ lúc nào cần thiết. Những quy định mới sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải lên Dealsaigon.

 

Dealsaigon đưa ra những quy định này nhằm:

 

- Xây dựng giá trị cộng đồng, tạo dựng một môi trường mua bán an toàn, thuận lợi và thân thiện với mọi người dùng.

 

- Giảm thiểu những rủi ro cho cả người bán và người mua.

 

- Cung cấp cơ hội công bằng cho tất cả người bán hàng.

 

- Giúp nhà bán hàng xây dựng sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của mình.

 

Quyền lợi của người bán hàng

 

- Được bên B đăng tải thông tin liên quan đến thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Dealsaigon.com.

 

- Được đảm bảo về số lượng hàng hóa sẽ bán, được thanh toán tiền bán hàng đúng hạn, theo thoải thuận trong hợp đồng.

 

- Được bên B hỗ trợ các công cụ bán hàng online để khách hàng được hưởng những dịch vụ tiện ích nhất.

 

- Được bên B hỗ trợ các thủ thuật về online marketing để nâng tầm nhận biết và uy tín của sản phẩm cũng như doanh nghiệp bên A.

 

- Cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và gia tăng khách hàng truyển thống.

 

- Yêu cầu bên B thực hiện đúng các thoải thuận trong hợp đồng.

 

- Được bên B đồng quảng bá sản phẩm, thương hiệu trên các website liên kết trong hệ thống website của bên B.

 

Quy định đối với người bán hàng

 

- Thực hiện các trình tự, thủ tục để thực hiện hoạt động khuyến mãi theo quy định của pháp luật trong tổ chức khuyến mãi.

 

- Giải quyết khiếu nại và bồi thường cho khách hàng trong trường hợp hàng hóa dịch vụ được khuyến mại hoặc hàng hóa, dịch vụ cung cấp không phù hợp với nội dung đã thông báo hay cam kết.

 

- Cung cấp cho Dealsaigon đầy đủ, chính xác các thông tin liên quan đến sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ và các chính sách ưu đãi đi kèm (nếu có) để Dealsaigon thực hiện việc đăng tải thông tin và quảng cáo cho hàng hóa, sản phẩm dịch vụ của mình. Chịu trách nhiệm xác thực tính chính xác của thông tin Dealsaigon đăng tải trên website bán hàng.

 

- Tuân thủ quy trình bán hàng, giao hàng, nghiệm thu, lấy hàng tồn do Dealsaigon xây dựng.

 

- Phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước Dealsaigon và khách hàng về việc giao đúng, đầy đủ số lượng, chất lượng sản phẩm theo cam kết , bảo đảm tính hợp pháp về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất mà nhà bán hàng đã cung cấp.

- Phải thực hiện đầy đủ chế độ bảo hành của hãng và chính sách bảo hành theo quy định (nếu có) cho người mua hàng kể cả đối với khách hàng ở tỉnh (bao gồm nhưng không hạn chế chi phí chuyển phát nhanh đổi trả sản phẩm, tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm…)

 

- Đảm bảo thực hiện các biện pháp cất giữ, bảo quản, đảm bảo không làm thay đổi chất lượng, quy cách của hàng hóa cho đến khi giao cho người mua hàng.

 

- Bồi thường thiệt hại do vi phạm cam kết về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và các cam kết khác về hàng hóa, sản phẩm bán cho khách hàng, không đáp ứng đúng, đầy đủ số lượng sản phẩm hàn hóa cho Dealsaigon hoặc cho khách hàng đã cam kết theo Phụ lục Hợp đồng bao gồm nhưng không giới hạn bởi các nội dung : Chi phí liên quan đến việc hoàn lại tiền cho khách hàng đã thanh toán tiền mua hàng, chi phí liên quan đến hoạt động quảng cáo, đăng tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình lên các trang mạng bán hàng, thiệt hại về uy tín, thương hiệu của Dealsaigon.

 

- Người bán hàng có trách nhiệm xuất hóa đơn tài chính cho khách hàng trên cơ sở doanh thu bán hàng theo Giá hàng hóa cung cấp cho khách hàng trên từng sản phẩm hàng hóa hoặc theo đơn hàng của khách hàng.

 

Dealsaigon công bố quy định đến tất cả các nhà bán hàng, đối tác để biết rõ và tuân thủ quy định nhằm xây dựng môi trường mua bán online phát triển, an toàn, tiện lợi.

 

Dealsaigon.com

Lên đầu trang