Ghế cắt tóc nam barber bx-421

Thương hiệu:

Danh mục: Ghế cắt tóc nam

Ghế cắt tóc nam barber bx-421 là dòng ghế cao cấp được thiết kế theo phong cách châu âu cổ điển mang đến cái nhìn khác và sự trải nghiệm thoải mái trong khi khách hàng ngồi cắt tóc. Ghế cắt tóc barber có thể ngả 45 độ và tựa đầu có thể điều chỉnh làm cho ghế cắt tóc bx-421 trở thành lựa chọn hoàn hảo cho sự thoải mái & sang trọng. Và ghế sang trọng với thiết kế mẫu vân luxury giúp dễ dàng vệ sinh nhanh chóng hơn và hạn chế đọng nước làm hư hỏng chất da của ghế.
Đánh giá:
Giá bán: 5.100.000 VNĐ
Giá thị trường: 6.200.000 VNĐ Tiết kiệm: 18%

Ghế cắt tóc nam Barber BX421

 

Ghế cắt tóc nam barber bx-421 là dòng ghế cao cấp được thiết kế theo phong cách châu âu cổ điển mang đến cái nhìn khác và sự trải nghiệm thoải mái trong khi khách hàng ngồi cắt tóc. Ghế cắt tóc barber có thể ngả 45 độ và tựa đầu có thể điều chỉnh làm cho ghế cắt tóc bx-421 trở thành lựa chọn hoàn hảo cho sự thoải mái & sang trọng. Và ghế sang trọng với thiết kế mẫu vân luxury giúp dễ dàng vệ sinh nhanh chóng hơn và hạn chế đọng nước làm hư hỏng chất da của ghế.

 

Ghế cắt tóc nam barber bx-421

 

Khung kim loại cho toàn bộ cấu trúc của Ghế Cắt Tóc Barber BX-421 tạo nên sự vững chắc và chịu lực tốt trong suốt quá trình sử dụng. Bạn sẽ không quá mất nhiều thời gian bởi vệ sinh ghế cắt tóc nam barber bx-421 sẽ thật dễ dàng vì bụi bẩn không thể bám đọng như những mẫu ghế được sử dụng chất liệu bọc kém chất lượng khác.

 

Ghế cắt tóc nam barber bx-421

 

Ghế cắt tóc nam barber bx-421  sở hữu màu đen bóng với cách thiết kế họa tiết chuyên nghiệp tạo ra cái nhìn đặc biệt với khách hàng khi lần đầu tiên nhìn thấy chiếc ghế cắt tóc chuyên nghiệp này trong tiệm tóc của bạn.

 

Thông số chi tiết Ghế Cắt Tóc Nam Barber BX-421

  • Màu sắc: Đen / Đỏ / Nâu / Trắng / Đỏ tía / Đỏ & Đen Tùy vào sở thích ( có thể orther )

  • Chất liệu: Khung thép / Nệm Da cao cấp

  • Kích thước ghế: 123 x 65 x 70cm

  • Khả năng tải trọng có thể: 186 kg

 •  Trọng lượng của ghế: 68 kg 

 

 

Ghế cắt tóc nam barber bx-421

 

Ghế cắt tóc nam cao cấp barber BX-421 là một trong những sản phẩm nội thất tiệm tóc - salon tốt nhất mang đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm thật thoải mái khi ngồi lên. Đừng bắt khách hàng của bạn phải ngồi lên một chiếc ghế quá cũ kĩ, dù bạn có cắt tóc thật đẹp nhưng khi nhìn vào chiếc ghế khách hàng có thể sẽ từ bỏ bạn để chọn nơi khác để cắt tóc.

 

Ghế cắt tóc nam barber bx-421

 

Đặc biệt Ghế Cắt Tóc Nam Barber BX-421 bạn có thể đặt yêu cầu các màu sắc: Đen, đỏ, cam, xanh, xám, nâu, v.v... Bạn hoàn toàn làm chủ được mong muốn về chiếc ghế cắt tóc có thể phù hợp với thiết kế của tiệm hay salon tóc của chính mình.

 

Ghế cắt tóc nam barber bx-421

 

Không chỉ  thế chúng tôi còn bán các loại ghế cắt tóc chuyên nghiệp khác như: Ghế cắt tóc nam no1, ghế cắt tóc barber no2, ghế cắt tóc barber chair, ghế cắt tóc nam nữ…Và nhiều đồ dùng nội thất tiệm tóc khác.

 

Khi lựa chọn Ghế Cắt Tóc Barber BX-421 tại Dealsaigon.com thì bạn hoàn toàn yên tâm vì chính sách đảm bảo cho từng sản phẩm được bán ra:

  • Bảo hành kĩ thuật: 12 tháng

  • Hỗ trợ sửa chữa các lỗi do người sử dụng.

 

Ghế cắt tóc nam barber bx-421

 

Nếu bạn vẫn còn vấn đề khúc mắc và mong muốn được tư vấn rõ ràng chi tiết hơn về Ghế Cắt Tóc Nam Barber BX-421 thì bạn có thể liên hệ vào Hotline 0906686151 để được tư vấn & giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm một cách chính xác nhất.

Ghế cắt tóc nam barber bx-421

6.200.000đ
5.100.000đ

Lên đầu trang